ABSORBCAL D3K2

268.000đ

Bộ đôi vi chất rất cần thiết cho quá trình phát triển của béCòn hàng
1

 

ĐẦU ĐỜI CÓ ABSORBCAL D3K2 - BÉ CAO KHÔNG PHẢI NGHĨ

 

♻️ Vitamin D3 và K2 là bộ đôi vàng tham gia vào quá trình hấp thu và vận chuyển canxi tới đúng xương, hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ.

♻️ Tuy nhiên, vitamin D3K2 có rất ít trong các thực phẩm nên trong khẩu phần ăn của trẻ không thể đáp ứng đủ nhu cầu tối thiểu.

♻️ Bổ sung D3K2 thông qua những sản phẩm bổ sung với liều dự phòng là biện pháp an toàn và hữu hiệu nhất cho trẻ để phòng chống còi xương, giúp phát triển chiều cao.

♻️ ABSORBCAL D3K2 - BÉ CAO KHÔNG PHẢI NGHĨ

♻️ Kết hợp Bộ đôi dưỡng chất vàng Vitamin D3 và Vitamin K2 giúp phân bổ canxi đến đúng xương răng, loại bỏ nhanh chứng ngủ không sâu giấc đổ mồ hôi trộm, rụng tóc…., tăng chiều cao tối đa.

♻️ Nhanh hấp thu vào máu, vận chuyển tối đa canxi tới xương.

♻️ Chiết xuất tự nhiên, thiết kế nhỏ giọt phân liều chính xác. ♻️ Đừng quên cho bé uống ABSORBCAL D3K2 hằng ngày Mom nhé!

 

Nếu khó khăn trong việc cho bé uống dạng giọt, các mẹ có thể lựa chọn dạng xịt rất tiện lợi

 

 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Bỉm Goldgi nội địa Nhật được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay tại Nhật Bản. Lõi bỉm Goldgi mỏng, không vón cục, thấm hút nhanh, an toàn tuyệt đối cho bé.
Bỉm Merries nội địa Nhật được sản xuất cho thị trường Nhật Bản, với công nghệ tiên tiến nhất. Phiên bản cộng miếng được tặng thêm tới 8 miếng bỉm. Bỉm merries thấm hút vượt trội, giúp bé luôn được thoải mái.
Khi chuẩn bị giỏ đồ đi sinh chắc hẳn mẹ nào cũng sẽ băn khoăn xem nên mua miếng dán sơ sinh hay bỉm newborn để dùng cho con yêu
Đã thêm vào giỏ hàng