LỢI ÍCH CỦA CẮT ĂN ĐÊM ĐỐI VỚI HỆ TIÊU HÓA CỦA BÉ
LỢI ÍCH CỦA CẮT ĂN ĐÊM ĐỐI VỚI HỆ TIÊU HÓA CỦA BÉ

430 Lượt xem

Nỗi lo lắng thường trực của các mẹ nói riêng và cả gia đình nói chung là luôn sợ em bé bị đói, cứ thấy em bé khóc, ọ ẹ là nghĩ rằng em bé đói. Mẹ luôn sẵn sàng chuẩn bị sữa cho em bé bất cứ lúc nào, dù ngày hay đêm. Nhưng mẹ có biết rằng điều tốt nhất dành cho hệ tiêu hóa của bé, chính là việc cắt đi bữa ăn đêm của bé :)
Cắt ăn đêm II
Cắt ăn đêm II

449 Lượt xem

Phương pháp Cắt ăn đêm I đã dành được sự quan tâm rất lớn của các mẹ, bởi đây là một vấn đề khá nhức nhối, mà thường khi các mẹ nhận ra thì đã hơi muộn để thực hiện :) Chính vì vậy mà rất nhiều phản hồi đã được gửi về cho lacybaby.com rằng không thể thực hiện được, rằng khi con lớn và phản kháng nhiều hơn thì cắt ăn đêm dường như là nhiệm vụ bất khả thi :) Trong bài viết này, lacybaby.com sẽ tặng các mẹ bí quyết cắt ăn đêm dành cho các bé lớn nhé ạ
LÀM SAO ĐỂ KÍCH SỮA THÀNH CÔNG
LÀM SAO ĐỂ KÍCH SỮA THÀNH CÔNG

740 Lượt xem

Sau khi bài Kích sữa sau sinh của lacybaby.com lên sóng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các mẹ, đặc biệt là các mẹ mới sinh con lần đầu. Nhưng bên cạnh đó vẫn có nhiều mẹ rất hoang mang và chưa thực sự thành công trong việc kích sữa. Nên hôm nay lacybaby.com sẽ tặng các mẹ trọn bộ bí quyết làm sao để kích sữa thành công. Đảm bảo các mẹ chỉ cần làm đúng là sẽ có được nguồn sữa dồi dào cho con yêu :)
NÊN LÀM GÌ KHI BÉ BỊ TRỚ SỮA ? - LACYBABY
NÊN LÀM GÌ KHI BÉ BỊ TRỚ SỮA ? - LACYBABY

538 Lượt xem

Vấn đề thường gặp ở trẻ sơ sinh sau ăn là tình trạng trớ sữa (ọc sữa) vậy các mẹ nên làm gì khi bé bị trớ sữa ? Bé sau khi ăn xong có thể trớ ra cặn sữa thậm chí nôn " vòi rồng" khiến các mẹ rất lo lắng. Hôm nay lacybaby.com sẽ gửi cho các mẹ những bí quyết nên làm gì khi bé bị trớ sữa !
HIỂU ĐÚNG VỀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BÉ
HIỂU ĐÚNG VỀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BÉ

398 Lượt xem

Cân nặng của bé dường như đã trở thành nỗi ám ảnh của mọi gia đình, mọi ông bà, mọi bố mẹ. Mới gặp nhau câu đầu tiên đã hỏi " bé nhà chị bao nhiêu cân rồi ". Cân nặng tự dưng trở thành thước đo đánh giá mọi đứa trẻ, như vậy liệu có công bằng ?!
BÍ QUYẾT TRÁNH TẮC TIA SỮA
BÍ QUYẾT TRÁNH TẮC TIA SỮA

706 Lượt xem

Một trong những cơn ác mộng kinh khủng của các mẹ bỉm sữa, đó chính là tắc tia sữa. Mỗi lần tắc tia sữa đau đến chết đi sống lại, là lại ước rằng trên đời này không người mẹ nào phải trải qua việc tồi tệ đó nữa. Hôm nay lacybaby.com sẽ tặng các mẹ bi quyết tránh tắc tia sữa nhé.
KÍCH SỮA THẾ NÀO LÀ ĐÚNG ?
KÍCH SỮA THẾ NÀO LÀ ĐÚNG ?

1001 Lượt xem

Các mẹ sau sinh đều ít nhiều gặp phải vấn đề về sữa cho con, đặc biệt là những mẹ sinh con lần đầu. Đôi khi một vài hiểu lầm về việc này, khiến cho mẹ không thể duy trì dòng sữa mẹ quý giá cho con. Hôm nay Lacybaby.com sẽ đem đến cho các mẹ những kiến thức đầy đủ nhất về việc kích sữa sau sinh, với mong muốn tất cả các em bé đều được hưởng trọn vẹn nguồn sữa mẹ.
LUYỆN NGỦ CHO BÉ - HỖ TRỢ SAU THỜI GIAN CHỜ
LUYỆN NGỦ CHO BÉ - HỖ TRỢ SAU THỜI GIAN CHỜ

428 Lượt xem

Ở bài trước Lacybaby.com đã khuyên các mẹ khoan hãy phi vào hỗ trợ ngay khi con khóc, mà hãy có khoảng thời gian Chờ để tạo điều kiện cho bé học hỏi, tự trấn an bản thân, phát triển khả năng tự ngủ, tự nối giấc. Nhưng chờ trong bao lâu ? và sau đó thì làm thế nào tiếp ? Hãy để lacybaby giải đáp cho các mẹ nhé ạ

Hiển thị 1 - 8 / 38 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng