LÀM SAO ĐỂ KÍCH SỮA THÀNH CÔNG
LÀM SAO ĐỂ KÍCH SỮA THÀNH CÔNG

146 Lượt xem

Sau khi bài Kích sữa sau sinh của lacybaby.com lên sóng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các mẹ, đặc biệt là các mẹ mới sinh con lần đầu. Nhưng bên cạnh đó vẫn có nhiều mẹ rất hoang mang và chưa thực sự thành công trong việc kích sữa. Nên hôm nay lacybaby.com sẽ tặng các mẹ trọn bộ bí quyết làm sao để kích sữa thành công. Đảm bảo các mẹ chỉ cần làm đúng là sẽ có được nguồn sữa dồi dào cho con yêu :)
NÊN LÀM GÌ KHI BÉ BỊ TRỚ SỮA ? - LACYBABY
NÊN LÀM GÌ KHI BÉ BỊ TRỚ SỮA ? - LACYBABY

134 Lượt xem

Vấn đề thường gặp ở trẻ sơ sinh sau ăn là tình trạng trớ sữa (ọc sữa) vậy các mẹ nên làm gì khi bé bị trớ sữa ? Bé sau khi ăn xong có thể trớ ra cặn sữa thậm chí nôn " vòi rồng" khiến các mẹ rất lo lắng. Hôm nay lacybaby.com sẽ gửi cho các mẹ những bí quyết nên làm gì khi bé bị trớ sữa !
HIỂU ĐÚNG VỀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BÉ
HIỂU ĐÚNG VỀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BÉ

50 Lượt xem

Cân nặng của bé dường như đã trở thành nỗi ám ảnh của mọi gia đình, mọi ông bà, mọi bố mẹ. Mới gặp nhau câu đầu tiên đã hỏi " bé nhà chị bao nhiêu cân rồi ". Cân nặng tự dưng trở thành thước đo đánh giá mọi đứa trẻ, như vậy liệu có công bằng ?!
BÍ QUYẾT TRÁNH TẮC TIA SỮA
BÍ QUYẾT TRÁNH TẮC TIA SỮA

226 Lượt xem

Một trong những cơn ác mộng kinh khủng của các mẹ bỉm sữa, đó chính là tắc tia sữa. Mỗi lần tắc tia sữa đau đến chết đi sống lại, là lại ước rằng trên đời này không người mẹ nào phải trải qua việc tồi tệ đó nữa. Hôm nay lacybaby.com sẽ tặng các mẹ bi quyết tránh tắc tia sữa nhé.
KÍCH SỮA THẾ NÀO LÀ ĐÚNG ?
KÍCH SỮA THẾ NÀO LÀ ĐÚNG ?

450 Lượt xem

Các mẹ sau sinh đều ít nhiều gặp phải vấn đề về sữa cho con, đặc biệt là những mẹ sinh con lần đầu. Đôi khi một vài hiểu lầm về việc này, khiến cho mẹ không thể duy trì dòng sữa mẹ quý giá cho con. Hôm nay Lacybaby.com sẽ đem đến cho các mẹ những kiến thức đầy đủ nhất về việc kích sữa sau sinh, với mong muốn tất cả các em bé đều được hưởng trọn vẹn nguồn sữa mẹ.
LUYỆN NGỦ CHO BÉ - HỖ TRỢ SAU THỜI GIAN CHỜ
LUYỆN NGỦ CHO BÉ - HỖ TRỢ SAU THỜI GIAN CHỜ

115 Lượt xem

Ở bài trước Lacybaby.com đã khuyên các mẹ khoan hãy phi vào hỗ trợ ngay khi con khóc, mà hãy có khoảng thời gian Chờ để tạo điều kiện cho bé học hỏi, tự trấn an bản thân, phát triển khả năng tự ngủ, tự nối giấc. Nhưng chờ trong bao lâu ? và sau đó thì làm thế nào tiếp ? Hãy để lacybaby giải đáp cho các mẹ nhé ạ
LUYỆN NGỦ CHO BÉ - THỜI GIAN CHỜ QUÝ GIÁ
LUYỆN NGỦ CHO BÉ - THỜI GIAN CHỜ QUÝ GIÁ

111 Lượt xem

Để bé có thể tự ngủ, tất nhiên bước đầu cần rất nhiều sự hỗ trợ từ mẹ, tuy nhiên hỗ trợ bé như thế nào cho phù hợp, để bé vừa xây dựng được khả năng tự ngủ mà không phụ thuộc vào sự hỗ trợ của mẹ. Một chi tiết quan trọng nhiều mẹ bỏ quên, đó chính là thời gian CHỜ quý giá
NHIỆT ĐỘ PHÒNG PHÙ HỢP CHO BÉ
NHIỆT ĐỘ PHÒNG PHÙ HỢP CHO BÉ

192 Lượt xem

Một trong những câu hỏi Lacybaby.com nhận được nhiều nhất từ các mẹ, đó là thắc mắc về nhiệt độ phòng khi ngủ dành cho bé. Hoặc có những mẹ mãi băn khoăn rằng sao con em không thể ngủ sâu giấc, thức dậy nhiều lần giữa đêm, phải chăng con đang thiếu chất gì ?

Hiển thị 1 - 8 / 36 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng