LACY BABY - CHĂM BÉ KHOA HỌC GIÚP CON NGOAN KHỎE MẸ THẢNH THƠI

Lacybaby.com - Chăm bé khoa học

GIỚI THIỆU VỀ LACYBABY

 

1/ Lịch sử hình thành và phát triển.

Lacybaby được thành lập năm 2019 với xuất phát là sự thấu hiểu đối với những sự vất vả, nỗi lo âu của các bà mẹ trong quá trình thai nghén, sinh con và nuôi dậy con cái. Đặc biệt là những mẹ lần đầu mang thai sẽ rất bỡ ngỡ và stress với vai trò mới.

Chúng tôi đã nói chuyện với rất nhiều bà mẹ và họ đều có chung một cảm nhận rằng ngay từ giờ phút đứa trẻ xuất hiện, cuộc đời họ đã thay đổi hoàn toàn, hầu như mọi suy nghĩ, mối bận tâm của họ đều hướng về con của mình. Đến mức họ dường như quên đi bản thân mình, quên đi những mệt mỏi stress, những vấn đề sức khỏe của chính bản thân mình. 

Từ khi thai nghén, các mẹ luôn lo lắng xem con phát triển có tốt không, bổ sung chất gì để em bé được khỏe mạnh và thông minh... nhưng cùng với sự phát triển của em bé là những áp lực ngày một lớn lên cơ thể người mẹ, các cơn đau lưng, đau cơ xuất hiện ngày một nhiều.

Khi sinh con ra thì các mẹ lo lắng không biết chăm sóc con ra sao, lo con ăn, lo con ngủ mà quên rằng bản thân mình cũng cần được chăm sóc. Khi quá mỏi mệt người ta dễ dàng trở nên cáu gắt, stress và tự ti hơn. Trường hợp cá biệt có những mẹ không nhận được sự quan tâm của gia đình khiến bản thân rơi vào trầm cảm sau sinh, rất nguy hiểm.

Thấu hiểu những điều đó, Lacybay ra đời nhằm mang đến cho mẹ và bé sự chăm sóc tốt nhất, dịu dàng nhất, chu đáo nhất. Hơn hết chúng tôi cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức, thông tin hữu ích góp phần giúp bạn có một hành trình nuôi dạy con thật hạnh phúc, để con ngoan khỏe - mẹ thảnh thơi.

2/ Lĩnh vực hoạt động

Chúng tôi có phương pháp massage bầu hiệu quả, sử dụng các sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, được thực hiện bởi các chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm nhằm giúp mẹ bầu giảm tình trạng đau nhức, mệt mỏi, co cơ. Giúp các mẹ bầu một thai kỳ khỏe mạnh và hạnh phúc

Chúng tôi sẽ giúp bạn chăm sóc em bé sơ sinh bằng việc massage và tắm bé, giúp bé yêu của bạn được thư giãn, khỏe mạnh và thông minh hơn mỗi ngày.

Chúng tôi có dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh, giúp bạn giảm cân, lấy lại vóc dáng khỏe khoắn, làn da đẹp của thời thanh xuân.

Chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé được chọn lọc và đánh giá cẩn thận, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hiệu quả cao với giá thành hợp lý nhất

3/ Sứ mệnh

Với nỗi lực không ngừng nghỉ mỗi ngày, chúng tôi mong muốn đem đến cho mẹ và bé sự chăm sóc tốt nhất, giúp hành trình nuôi dạy con của bạn là những ngày vui tươi và hạnh phúc.

4/ Tầm nhìn

Xây dựng và phát triển Lacybaby thành một địa chỉ thân thuộc và tin cậy của tất cả các bà mẹ. Là nơi làm việc thân thiện và chuyên nghiệp dành cho các nhân viên được phát huy tối đa khả năng và phát triển sự nghiệp của bản thân.

5/ Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trọng tâm

Chăm sóc từ tâm

Dịch vụ chất lượng cao

Chia sẻ kinh nghiệm hữu ích

6/ Cam kết

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, hoàn toàn thiên nhiên.

 

 

 

 


Đã thêm vào giỏ hàng